Khóa học sinh lý và Thể hình

  • Số học sinh tham gia: 2
  • Giáo viên: Lương Quốc Tùng
  • Phát hành: 2018-03-16 12:46:42
  • Cấp độ: Bắt đầu
  • Duration:
  • Giá:
Giấy chứng nhận:

Phải hoàn thành tất cả các bài học

Miễn phí cho thành viên

Trang mục lục

Được xem
Cấp độ

Mô tả

Huấn luyện viên thể hình được hiểu cơ bản là một chuyên gia thể dục có những kiến thức, kỹ năng để lập chương trình tập và hướng dẫn, hỗ trợ cho đối tượng tập nhằm đạt được mục tiêu về sức khỏe, hình thể.

Những yếu tố cần có của một HLV thể hình:
- Có kiến thức về thể dục, cơ thể con người, năng lượng, dinh dưỡng và nguyên lý của sự vận động cơ thể.
- Cóị kiến thức lên chương trình luyện tập phù hợp với nhu cầu từng người và từng mục tiêu cụ thể sao cho có thể đạt được mục tiêu đó.
- Nắm được sự cần thiết của việc sàng lọc và đánh giá sức khỏe, cơ thể người tập trong suốt quá trình huấn luyện.
- Luôn luôn theo sát người tập để giúp họ đạt được mục tiêu về sức khỏe và thể lực qua các chương trình luyện tập và các bài tập phù hợp.
- Luôn tạo động lực để thúc đẩy người khác luyện tập cũng như rèn luyện và cải thiện sức khỏe.

 

Hiện nay tại Việt Nam, nghề huấn luyện viên thể hình đang được nhiều bạn trẻ ưa thích vì có thu nhập khá tốt và khá năng động. Tuy nhiên, cũng giống như mọi nghề nghiệp khác, một trong những điều kiện đầu tiên bạn phải có để hành nghề đó là bạn phải học qua khóa học huấn luyện viên thể hình. Vậy đăng ký và tham gia khóa học huấn luyện viên thể hình ở đâu chính quy và chuyên nghiệp?

Giá

Miễn phí cho thành viên

Giáo viên

Lương Quốc Tùng

Giáo sư Lương Quốc Tùng là người có công đầu xây dựng và phát triển trung tâm Phục hồi chức năng bệnh viện HN, Bộ môn Phục hồi chức năng đại học Y HN cũng như ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở Việt Nam. Năm 1975 sau khi thực tập sinh chuyên ngành Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng  tại  Cộng  hòa dân chủ Đức về nước ông đã xây dựng và thành lập khoa Phục hồi chức năng bệnh viện Bạch Mai ngày nay trở thành Trung tâm đầu ngành của cả nước, thành lập Bộ môn Phục hồi chức năng đại học Y Hà Nội và thành lập Hội Phục hồi chức năng Việt Nam.

Bài thi
Được xem
Duration
Cấp độ
Miễn phí cho thành viên