Khóa học tự massage cổ truyền Trung Quốc

  • Số học sinh tham gia: 3
  • Giáo viên: Lương Quốc Tùng
  • Phát hành: 2018-03-02 15:01:56
  • Cấp độ: Bắt đầu
  • Duration:
  • Giá:
Giấy chứng nhận:

Phải hoàn thành tất cả các bài học

Miễn phí cho thành viên

Trang mục lục

Được xem
Cấp độ
arrow-right Khóa học tự massage cổ truyền Trung Quốc Trị mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho da, chống nám. Trị mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho da, chống nám. Massage cổ truyền Trung Quốc

Mô tả

Y học Trung Hoa cổ truyền đã có nhiều thành tựu đáng nể trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Kéo theo đó, kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt bàn chân cũng có những bước tiến dài và có nhiều “bí kíp”. Khóa học này sẽ giới thiệu đến các học viên có nhu cầu về massage chân của Trung Quốc một cách chuyên sâu.

Khóa học massage chân theo phong cách Trung hoa chia thành 2 cấp độ: sơ cấp và cao cấp nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp cận với bộ môn. Tùy thuộc từng cấp độ khi hoàn thành, khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn về kỹ thuật ấn, day, miết, các thao tác trên từng vùng bàn chân, tay, lý thuyết môn học, nguyên tắc trong điều trị, huyệt đạo, tư thế thực hiện và đặc biệt hơn là đạo đức nghề nghiệp.

Mục tiêu khóa học

 

-   Khóa học có mục tiêu là đem đến cho học viên những kiến thức nền tảng, cơ bản và chi tiết về kiến thức và kỹ năng massage chân Trung Quốc.
-    Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình, nâng cao trình độ.
-   Học viên làm việc hiệu quả và có mức thu nhập tốt hơn tại các Spa, cơ sở làm đẹp, Thẩm mỹ viện, Khách sạn, Resort... trên toàn quốc.
-    Học viên có khả năng tự mở và kinh doanh Spa.

Thông tin khóa học

Thời gian đào tạo khóa học khoảng 8 buổi, mỗi buổi học 2 tiếng đồng hồ. Học viên học vào các buổi trong tuần. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Học phí khoảng 2 triệu đồng.

Nội dung cơ bản khóa học

Khoa học massage chân Trung Quốc chia thành 2 học phần, đó là học lý thuyết và thực hành.
Phần lý thuyết, khóa học mang đến cho các học viên nhiều kiến thức cần thiết và cốt lõi, như:
-   Giới thiệu tổng quan về massage chân Trung Quốc (lịch sử, nguồn ngốc, đặc điểm, thành tựu, ưu điểm…)
-    Các bước chuẩn bị liệu trình massage chân
-    Giới thiệu các thảo dược kết hợp với massage chân
-    Ngâm chân trị liệu theo cổ truyền Trung Quốc
-    Tìm hiểu về bị trí các huyệt đạo ở bàn chân
Phần thực hành, học viên sẽ thực hành trên người thật với nhiều kỹ thuật khác nhau, cụ thể:
-    Kỹ massage chân theo phong cách cổ truyền Trung Quốc.
-    Kỹ thuật làm ấm chân trước massage.
-    Kỹ thuật sử dụng ngón tay và cây ấn huyệt

Giá

Miễn phí cho thành viên

Giáo viên

Lương Quốc Tùng

Giáo sư Lương Quốc Tùng là người có công đầu xây dựng và phát triển trung tâm Phục hồi chức năng bệnh viện HN, Bộ môn Phục hồi chức năng đại học Y HN cũng như ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở Việt Nam. Năm 1975 sau khi thực tập sinh chuyên ngành Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng  tại  Cộng  hòa dân chủ Đức về nước ông đã xây dựng và thành lập khoa Phục hồi chức năng bệnh viện Bạch Mai ngày nay trở thành Trung tâm đầu ngành của cả nước, thành lập Bộ môn Phục hồi chức năng đại học Y Hà Nội và thành lập Hội Phục hồi chức năng Việt Nam.

Bài thi
Được xem
Duration
Cấp độ
arrow-right Khóa học tự massage cổ truyền Trung Quốc Trị mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho da, chống nám. Trị mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho da, chống nám. Massage cổ truyền Trung Quốc
Miễn phí cho thành viên