Tìm kiếm khóa học

Khóa học sự cần thiết của massage cho cơ thể

 • Số học sinh tham gia: 4
 • Giáo viên: Lương Quốc Tùng
 • Phát hành: 2018-03-02 13:48:32
 • Cấp độ: Bắt đầu
 • Duration:
 • Giá: Free
Giấy chứng nhận:

Phải hoàn thành tất cả các bài học

Miễn phí cho thành viên

Trang mục lục

Được xem
Cấp độ
arrow-right Khóa học sự cần thiết của massage cho cơ thể Trị mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho da, chống nám. Trị mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho da, chống nám. Tìm hiểu sự cần thiết của massage cho cơ thể

Mô tả

Cuộc sống ngày càng phát triển, hàng ngày chúng ta phải đối diện với rất nhiều áp lực, yếu tố tác động tới sức khỏe và đời sống. Do đó, con người hiện đại luôn cần một giải pháp thư giãn và chăm sóc sức khỏe, làm đẹp toàn diện. Họ chọn cho mình cách đến spa để massage thư giãn vào mỗi cuối tuần hay khi rảnh rỗi. Đặc biệt, trong các khoảng thời gian giao mùa, massage thực sự rất cần thiết cho con người để giảm căng thẳng, stress.

 

Với nhu cầu thiết thực và tình hình kinh tế thị trường rộng mở, việc đầu tư học massage sẽ là lựa chọn thông minh, tối ưu cho bạn, giúp bạn mở tiệm thành công hoặc phát triển kinh doanh hiệu quả hơn. Sự kết hợp nhuần nhuyễn, điêu luyện giữa các động tác massage mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cho khách hàng. Không chỉ làm giảm stress, nâng cao sức khỏe, massage còn giúp cải thiện sắc đẹp, thần thái rất tốt, do đó sức hấp dẫn của massage ngày một tăng, cơ hội thị trường ngày càng hấp dẫn.

Trung tâm đào tạo làm đẹp Đồng Xuân Spa triển khai lớp học Massage chuyên nghiệp với phương pháp riêng biệt đến từ chuyên gia người Đức, sẽ đem đến cho bạn những kiến thức massage vô cùng bổ ích, kĩ năng thành thạo và là nền tảng cho cơ hội phát triển nghề nghiệp với sự tin tưởng, hài lòng từ chính những khách hàng của bạn. Đến với Dongxuanspa, bạn không chỉ được học về chuyên môn mà còn được tư vấn, định hướng về công việc từ chuyên gia và từ chính những bạn học đồng hành.

 

Nội dung khóa học

 • Massa lớp cơ bản:

+  Akupressur: Massage toàn thân có day bấm huyệt

+  Honigmassage (Massage bằng mật): lấy độc tố từ cơ thể (Mặt, vai, đầu, cổ, gáy)

 • Massage lớp nâng cao :

+  Massage day bấm huyệt chữa đau

+  Massage chân phản chiếu ,massa đá nóng

 

Về lịch học

 • Thời gian học: 3 ngày, từ 10h - 17h các ngày.

 • Lịch học lớp Massage cùng các khóa học khác trong tháng, bạn xem tại đây.

 • Nhận thêm thông tin chi tiết về khóa học, bạn gọi tới HOTLINE 01729909985 để được tư vấn trực tiếp, chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn đã sẵn sàng.

 

 

Giá

Miễn phí cho thành viên

Giáo viên

Lương Quốc Tùng

Giáo sư Lương Quốc Tùng là người có công đầu xây dựng và phát triển trung tâm Phục hồi chức năng bệnh viện HN, Bộ môn Phục hồi chức năng đại học Y HN cũng như ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở Việt Nam. Năm 1975 sau khi thực tập sinh chuyên ngành Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng  tại  Cộng  hòa dân chủ Đức về nước ông đã xây dựng và thành lập khoa Phục hồi chức năng bệnh viện Bạch Mai ngày nay trở thành Trung tâm đầu ngành của cả nước, thành lập Bộ môn Phục hồi chức năng đại học Y Hà Nội và thành lập Hội Phục hồi chức năng Việt Nam.

Bài thi
Được xem
Duration
Cấp độ
arrow-right Khóa học sự cần thiết của massage cho cơ thể Trị mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho da, chống nám. Trị mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho da, chống nám. Tìm hiểu sự cần thiết của massage cho cơ thể
Miễn phí cho thành viên