Tìm kiếm khóa học

Khóa học massage Thái Lan

 • Số học sinh tham gia: 2
 • Giáo viên: Lương Quốc Tùng
 • Phát hành: 2018-03-02 14:43:21
 • Cấp độ: Bắt đầu
 • Duration:
 • Giá:
Giấy chứng nhận:

Phải hoàn thành tất cả các bài học

Miễn phí cho thành viên

Trang mục lục

Được xem
Cấp độ
arrow-right Khóa học massage Thái Lan Trị mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho da, chống nám. Trị mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho da, chống nám. Massage Thái Lan

Mô tả

Massage Thái thuộc một trong bốn nhánh của y học cổ truyền Thái Lan tập hợp giữa cách thức xoa bóp và thao tác gập bẽ theo sự kết hợp một số phương pháp trị liệu truyền thống của Ấn Độ, Trung Quốc và một số quốc gia Đông Nam Á. Gần như phần lớn thao tác dễ dàng giúp hình dung ra một số tư thế giống với yoya khi thực hiện dịch vụ. Ở Thái Lan, mọi người thường gọi massasge Thái bằng nuat và gắn liền biểu tượng tiêu biểu Trường Wat Pho thành lập năm 1955 được Bộ giáo dục Thái Lan công nhận chuyên đào tạo massage Thái trị liệu.  Shivago Komarpaj (ชีว ก โก มาร ภัจ จ์ Jīvaka Komarabhācca) theo các nguồn tài liệu đề cập đến là vị bác sĩ của Đức Phật cách đây 2.500 năm trước đây; đã sáng lập môn massage Thái. Một số ý kiến khác cho rằng sự ảnh hưởng y học truyền thống của các nước tạo ra hệ thống nguyên lý nhằm giải tỏa năng lượng khí huyết thông qua huyệt đạo bị tác động hướng đến mục đích chữa bệnh. Bốn yếu tố trong cuộc sống: đất, nước, lữa và khí xem như quy tắc chính đồng hành Sen Sib (tạm dịch luồng năng lượng – tương tự như  kinh lạc) thể hiện tính cốt lõi massage Thái  giúp cơ thể tự động điều chỉnh cân bằng trạng thái sức khỏe tốt.

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo và Phát Triển Spa Việt Nam(gọi tắt VINA SPA hay VN SPA) luôn được coi là cái nôi của ngành Massage, Spa chuyên về điều trị gắn liền thẩm mỹ, là nơi duy nhất đào tạo bài bản các cấp bậc bộ môn Massage, Spa  theo giáo trình chuẩn hóa  từ các trường danh tiếng.  Khóa học massage theo phong cách Thái chia thành 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp cận với bộ môn. Tùy thuộc từng cấp độ khi hoàn thành, khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên môn về kỹ thuật gập bẻ, day, các thao tác trên từng vùng cơ thể, lý thuyết môn học, nguyên tắc trong điều trị, tư thế thực hiện và đặc biệt hơn là đạo đức nghề nghiệp.

2. Hình thức đăng ký:

- Hoàn thành phiếu đăng ký tại Phòng đạo tào  Công Ty Cổ Phần Đào Tạo và Phát Triển Spa Việt Nam.

3. Đối tượng dành cho khóa học

- Học viên sức khỏe tốt không có những bệnh lý về phong thấp, ngoài da, v.v…

- Tất cả học viên yêu thích ngành chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp.

- Các điều trị viên ở các trung tâm, cơ sở  massage khác muốn theo học.

- Chủ đầu tư, giám đốc, quản lý, v.v… trong ngành massage – spa muốn bổ sung kiến thức về ngành nghề

4. Nội dung chương trình học:

 1. Lý thuyết massage Thái
 2. Thao tác và kỹ thuật
 3. Thực hiện trên từng vùng cơ thể.
 4. Nguyên tắc trong điều trị
 5. Hoàn thiện toàn bài dich vụ
 6. Đạo đức nghề nghiệp

Giá

Miễn phí cho thành viên

Giáo viên

Lương Quốc Tùng

Giáo sư Lương Quốc Tùng là người có công đầu xây dựng và phát triển trung tâm Phục hồi chức năng bệnh viện HN, Bộ môn Phục hồi chức năng đại học Y HN cũng như ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở Việt Nam. Năm 1975 sau khi thực tập sinh chuyên ngành Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng  tại  Cộng  hòa dân chủ Đức về nước ông đã xây dựng và thành lập khoa Phục hồi chức năng bệnh viện Bạch Mai ngày nay trở thành Trung tâm đầu ngành của cả nước, thành lập Bộ môn Phục hồi chức năng đại học Y Hà Nội và thành lập Hội Phục hồi chức năng Việt Nam.

Bài thi
Được xem
Duration
Cấp độ
arrow-right Khóa học massage Thái Lan Trị mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho da, chống nám. Trị mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, chống lão hóa cho da, chống nám. Massage Thái Lan
Miễn phí cho thành viên